Thư gửi Quý khách hàng

Thư của Chủ tịch HĐQT; Tổng giám đốc công ty LICOGI 12 gửi quý khách hàng

Kính gửi: Quý chủ đầu tư, nhà thầu chính, các đối tác và khách hàng

 

 Chúng tôi mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng thi công cũng như chất lượng phục vụ thông qua mọi kênh thông tin như điện thoại, email info@licogi12.com hoặc trực tiếp qua website www.licogi12.com nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng.

          Trải qua 30 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần Licogi 12 tự hào đã đóng góp một phần công sức của mình trong những công trình trọng điểm quốc gia, góp phần làm thay đổi diện mạo đất nước trong quá trình đổi mới và hội nhập quốc tế.

          Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý chủ đầu tư, nhà thầu chính, các đối tác và khách hàng đã và sẽ dành sự quan tâm, góp phần làm nên thương hiệu Licogi 12 hôm nay; trong đó đặc biệt phải kể đến sự giúp đỡ của Tổng công ty xây dựng và xây dựng phát triển Hạ tầng; Tập đoàn Sông Đà, EVN, VNPT, TVK… và các tập đoàn xây dựng quốc tế như Obayashi Corporation, Taisei Corporation, Sumitomo Mitsui Construction, Shimizu Corporation, GS Engineering & Construction…

          Chúng tôi mong muốn được lắng nghe mọi ý kiến phản hồi của khách hàng về chất lượng thi công cũng như chất lượng phục vụ thông qua mọi kênh thông tin như điện thoại, email info@licogi12.com hoặc trực tiếp qua website licogi12.com nhằm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng, làm hài lòng quý khách hàng.

          Trong bối cảnh mà sự cạnh tranh bình đẳng phải dựa trên nền tảng của chất lượng, năng lực, sự tín nhiệm và trách nhiệm xã hội; để thực hiện mong muốn tiếp tục được trở thành nhà thầu thi công cho các công trình của Quý khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực: Lấy mục tiêu hợp tác hiệu quả, uy tín trên cơ sở tôn trọng những nỗ lực và quan điểm của các bên làm định hướng cho các mối quan hệ với khách hàng và quản lý doanh nghiệp.

          Tăng cường khả năng tương tác và lắng nghe khách hàng nhằm đáp ứng nhanh và tốt nhất các yêu cầu của khách hàng. Thiết lập hệ thống kiểm soát nội bộ hữu hiệu dựa trên nguyên tắc hiệu quả, khách quan và minh bạch nhằm hướng tới mục tiêu tổ chức hợp lý qui trình quản lý.

          Xây dựng đội ngũ nhân lực trẻ, chuyên nghiệp; thấu hiểu những cam kết của Công ty; biết tri ân, quan tâm và đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình phát triển. Xác định và chú trọng phát huy những lợi thế cạnh tranh và thế mạnh riêng, đặc biệt là về xử lý nền móng và thi công cơ giới, dựa trên nền tảng bề dày kinh nghiệm thi công nhiều công trình trọng điểm quốc gia, kỹ thuật phức tạp như Thủy điện Hòa Bình, Thủy điện Sơn La (đập tràn và không tràn); Trung tâm Hội nghị Quốc gia (hạ tầng, nền móng, gara ngầm); Cầu Thanh Trì, Cầu Thanh An (khoan cọc nhồi); Tòa nhà Trung tâm điều hành Viễn thông Quốc gia (khoan cọc nhồi, tường vây và tầng hầm)….

          Chú trọng công tác tái đầu tư những thiết bị thi công, công nghệ hiện đại đồng bộ tiên tiến nhất.

          Đồng thời với những nỗ lực trên, Licogi 12 đang thực hiện những chính sách cụ thể khác nhằm gia tăng giá trị cho mọi đối tác, khách hàng mà chúng tôi đã, đang và sẽ được hợp tác trong tương lai./.

Trân trọng!

                                            Chủ tịch HĐQT; Tổng giám đốc

                                                    Dương Xuân Quang