LICOGI 12.9

Công ty cổ phần LICOGI 12.9 được thành lập tháng 12/2007, trên cơ sở cổ phần hóa Chi nhánh xí nghiệp xử lý nền móng thuộc Công ty cơ giới và xây lắp số 12 (nay là Công ty cổ phần LICOGI 12).

Được thừa kế truyền thống 30 năm kinh nghiệm của Xí nghiệp xử lý nền móng và đội thi công đúc và đóng cọc trước đây. LICOGI 12.9 đã trở thành một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm trong Tổng công ty LICOGI cũng như trên thị trường về lĩnh vực thi công xử lý nền móng công trình bằng các phương pháp: Khoan cọc nhồi, cọc barrette, đúc và đóng cọc...

Trong những năm vừa qua, công ty đã tham gia thi công nhiều công trình trọng điểm Quốc gia và các công trình lớn như: Trung tâm hội nghị Quốc gia, nhà Quốc hội, Trụ sở Bộ công an, các khu chung cư cao tầng Linh Đàm, Định Công, Trung Hòa - Nhân Chính, Mỹ Đình, Pháp Vân - Tứ Hiệp, văn phòng chung cư cao tầng 229 Tây Sơn - Hà Nội... và rất nhiều công trình khác tại các tỉnh thành phố trên cả nước.

Với đội ngũ cán bộ, công nhân kỹ thuật được đào tạo chính quy lành nghề, chuyên môn kỹ thuật cao, có nhiều kinh nghiệm thi công xử lý nền móng. Cùng với lực lượng thiết bị thi công đồng bộ và hiện đại...

Chúng tôi có đủ mọi khả năng về con người và thiết bị để thi công các công trình với yêu cầu kỹ thuật cao, tiến độ nhanh và chất lượng đảm bảo.

Địa chỉ công ty: 127 Nguyễn Ngọc Nại - Khương Mai - Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 04/ 3 565 5509 - 04/ 3 565 9334

Email: licogi12.9@hn.vnn.vn

Một số hình ảnh các công trình do Công ty thi công.

Thi công đúc và đóng cọc khu đô thị Mỹ Đình I

Thi công đúc và đóng cọc Trung tâm hội nghị Quốc gia

Thi công cọc khoan nhồi Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp 229 Tây Sơn - Hà Nội

Thi công cọc khoan nhồi và tường vây Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp VP4 Linh Đàm