Mùa xuân ở LICOGI 12.1

Ngày đăng: 29/12/2017

Khai xuân Bính Thân, ta có thể cảm nhận rất rõ khí thế mới đang lan tỏa mọi nơi trong Công ty cổ phần 12.1. Từ Văn phòng Công ty mới đến các Trạm bê tông thương phẩm, Mỏ đá và Xưởng gạch xi măng cốt liệu Hà Nam mới được khánh thành.

Chưa đầy một năm chuyển từ Xí nghiệp sang mô hình công ty cổ phần, LICOGI 12.1 đã có những đổi thay rất cơ bản. Không nói ra nhưng từ kế hoạch và hành động cụ thể, Ban lãnh đạo Công ty cũng là những cổ đông chính, đã thể hiện rõ tư tưởng quyết tâm xây dựng Công ty thành một doanh nghiệp có quy mô và năng lực mạnh, tận dụng tối đa cơ hội, lợi thế và các điều kiện vật chất sẵn có để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ tốt cung cấp cho thị trường. Mạnh dạn đầu tư, chặt chẽ và khoa học trong quản lý, xây dựng lực lượng lâu dài, trẻ khỏe năng động, xây dựng quy trình sản xuất hiện đại…

Từ tư tưởng quyết tâm đó, mọi hoạt động của Công ty nhanh chóng chuyển mình tích cực. Hai trạm bê tông cũ được nâng cấp, một trạm bê tông 90m3/h được đầu tư mới cùng nhiều thiết bị trộn, vận chuyển bê tông được đổi mới… cung cấp cho thị trường trên 250.000m3 bê tông chất lượng cao hàng năm. Mỏ đá Hà Nam đã được khôi phục, đi vào sản xuất ổn định với sản lượng 12 – 15 nghìn m3/tháng. Dây chuyền gạch xi măng cốt liệu sản lượng 30 triệu viên/năm được đầu tư mới với giá trị đầu tư hơn 6 tỷ đồng đã hoàn thành và đi vào sản xuất tạo ra cơ cấu sản phẩm đa dạng, tối ưu, đáp ứng nhu cầu thị trường trong giai đoạn mới.

Để đạt được quy mô và hiệu quả mong muốn, có thể còn phải hội tụ đủ nhiều yếu tố chủ quan và khách quan. Nhưng với cơ chế mới, tư duy mới của đội ngũ lãnh đạo, sức trẻ và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, công nhân viên. Năm mới Bính Thân hứa hẹn là năm sản xuất kinh doanh sôi động và thành đạt của Công ty cổ phần LICOGI 12.1.

TIN TỨC NỔI BẬT