Xí nghiệp sản xuất VLXD Hà Nam

Địa điểm

Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Hà Nam thuộc Công ty Cổ phần LICOGI 12 được xây dựng trên địa điểm núi Bất Nghì, thị trấn Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam.

Cơ sở khai thác của Xí nghiệp nằm trong quy hoạch khu công nghiệp Kiện Khê, là khu vực có trữ lượng đá tài nguyên lớn và là trung tâm sản xuất đá xây dựng có chất lượng tốt, cung cấp cho khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình...

Việc vận chuyển các sản phẩm đá từ Xí nghiệp cũng rất thuận lợi cả về đường bộ, đường thuỷ và đường sắt do Cơ sở khai thác chỉ cách nhà máy Xi măng Kiện Khê, ga và cảng Kiện Khê 1,5km; cách quốc lộ 1A 8km; cách cầu Kiện Khê khoảng 1km.

Quy mô

Diện tích cơ sở sản xuất: 2,2ha.

Diện tích khai thác: 3,0 ha.

Công suất

Với năng lực thiết bị máy móc hiện đại và đồng bộ, Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Hà Nam có thể cung cấp cho thị trường khoảng 120.000-140.000m3/ năm.

Hiện nay Xí nghiệp đã chính thức cung ứng sản phẩm cho thị trường, bao gồm các loại đá xây dựng, base và subbase.

Sản phẩm

Bảng kết quả thí nghiệm đá gốc của Xí nghiệp do Trung tâm Khoa học Công nghệ về đầu tư và xây dựng, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội thực hiện đã kết luận " Mẫu đá thí nghiệm thuộc loại đá vôi Canxit, dùng được để chế tạo đá dăm dùng cho bê tông xi măng chịu lực đến mác 400". Các chỉ số cụ thể về độ cứng, độ mài mòn, độ hút nước, cường độ nén, cường độ ép dập trong xilanh, khoáng vật chính... đều được đảm bảo.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Xí nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng Hà Nam, Tiểu khu La Mát, Thị trấn Kiện Kê, Huyện Thanh Liêm, Hà Nam.