LICOGI 12 HOÀN THÀNH THI CÔNG HẠNG MỤC MÓNG CỌC VÀ TẦNG HẦM DỰ ÁN PHOENIX TOWER BẮC NINH – TIẾP TỤC THI CÔNG HẠNG MỤC XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN PHẦN THÂN CÔNG TRÌNH

Ngày đăng: 04/06/2018

Ngày 10/8/2017 công ty cổ phần LICOGI 12 đã ký Hợp đồng số 31/PHOENIXTOWER/BSBN-LCG12 với Công ty cổ phần Bông Sen Bắc Ninh – chủ đầu tư Dự án Tổ Hợp TTTM, Khách sạn và Căn hộ cao cấp Phoenix Tower – Bắc Ninh, thi công hạng mục Cọc, Móng và Tầng hầm, với tổng giá trị hợp đồng trên 80 tỷ đồng.

Dự án Phoenix Tower tọa lạc tại đường Lý Thái Tổ – cung đường ngã 6, phường Đại Phúc, TP Bắc Ninh. Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc tiếp giáp TP Hà Nội, có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai với các khu công nghiệp, dịch vụ tiên tiến.

PHOENIX TOWER là công trình khối lượng lớn với 2 tòa nhà cao 26 tầng, với tổng Diện tích xây dựng : 2433m2, trong một mặt bằng tập trung, khối lượng thi công lớn, thời gian thi công có hạn. Công ty  CP LICOGI 12 đã xây dựng biện pháp tổ chức thi công khoa học, hợp lý, đảm bảo cho 6 máy khoan hiện đại thi công liên tục. Các dây chuyền sản xuất cốt thép, bê tông, cung cấp dung dịch khoan, vận chuyển, thu gom đất thải… cũng được tổ chức chặt chẽ, khoa học, đảm bảo thi công nhanh, gọn, sạch, đáp ứng yêu cầu của công trường.

Lực lượng thi công Khoan nhồi công ty cổ phần LICOGI 12 với thế mạnh về kỹ thuật thi công, nguồn nhân lực dồi dào và thiết bị hiện đại đã hoàn thành Hạng mục thi công Hạng mục Cọc, Móng & Tầng hầm đúng tiến độ và đảm bảo chất lượng như một minh chứng về nỗ lực xác lập uy tín của và sự chinh phục niềm tin của LICOGI 12 đối với Chủ đầu tư.

Ngày 02/6/2018, Công ty cổ phần Bông Sen Bắc Ninh – Chủ đầu tư dự án đã tiêp tục ký hợp đồng số 19/PHOENIX TOWER/BSBN-LCG12 với Công ty cổ phần LICOGI 12 với hạng mục: Xây dựng và hoàn thiện phần thân công trình Tòa nhà với tổng giá trị trên 200 tỷ đồng, thời gian thi công dự kiến là 14 tháng.

Dự án PHOENIX TOWER là công trình LICOGI 12 đang triển khai có quy mô lớn, kết cấu phức tạp, điều kiện thi công, vận chuyển vật liệu và phế thải xây dựng có nhiều khó khăn do công trình thi công trong thành phố, Ban Lãnh đạo Công ty yêu cầu phối hợp chặt chẽ với các đội thi công, tập trung lực lượng, phương tiện, máy móc, thiết bị cùng với các biện pháp thi công hợp lý, xây dựng tiến độ thi công tổng thể cũng như tiến độ chi tiết cho từng hạng mục công việc cụ thể để hoàn thành công trình với các mốc thời gian dự kiến: tháng 6/2019 hoàn thành và bàn giao cho Chủ Đầu tư.

Bên cạnh đó, LICOGI 12 cũng rất chú trọng xây dựng biện pháp an toàn vệ sinh công nghiệp. Trang thiết bị an toàn, bảo hộ lao động đã được bổ sung đầy đủ, hệ thống biển báo đã hoàn thành… Tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, ngăn nắp, gọn gàng, phù hợp những tiêu chuẩn tiên tiến nhất tại Việt Nam.

Đổi mới, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ thi công, đáp ứng mọi yêu cầu về kỹ thuật, tiến độ, an toàn vệ sinh môi trường là yêu cầu cốt lõi, đồng thời là hướng đi tích cực của đội ngũ cán bộ, công nhân LICOGI 12 trên thị trường xây dựng ngày nay.

File đính kèm: phần-thân.jpg

TIN TỨC NỔI BẬT