THI CÔNG CỌC KHOAN NHỒI DỰ ÁN SUNSHINE EMPIRE

Ngày 27/10/2021, Công ty cổ phần LICOGI 12 đã ký kết hợp đồng với nhà thầu chính Công ty Cổ phần xây dựng SCG thi công khoan cọc nhồi đại trà thuộc dự án Chung cư Sunshine Empire City của chủ đầu tư tập đoàn Sunshine Group.

Gói thầu bao gồm 747 cọc trong đó có các cọc D1000, D1200, D1500, D2000 tương đương với khối lượng là 32.000 m

Chung cư Sunshine Empire City được biết đến là một dự án về chung cư nghỉ dưỡng hiện đại và cực kỳ đẳng cấp. Dự án nằm trong khuôn viên của Khu đô thị Quốc tế ở phía Nam Thăng Long, chung cư Sunshine nằm ngay trên giao điểm của 2 tuyến đại lộ huyết mạch là đường Phạm Văn Đồng và đường Nguyễn Hoàng Tôn.

Đây là dự án có khối lượng lớn và thời gian thi công ngắn. Ý thức được sự quan trọng và những khó khăn khi thi công gói thầu, Nhà thầu LICOGI 12 đã huy động tối đa thiết bị, máy móc, nhân lực để thi công gói thầu nhằm đảm bảo chất lượng, an toàn lao động và đúng tiến độ theo hợp đồng đã ký kết với nhà thầu chính Công ty Cổ phần xây dựng SCG.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong ngành xây dựng nói chung và lĩnh vực khoan cọc nhồi nói riêng, LICOGI 12 được các công ty đối tác trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn làm đơn vị thi công nhiều Công trình lớn tại Hà Nội khắp các tỉnh thành trong cả nước góp phần xây dựng Thủ đô và đất nước ngày một tươi đẹp hơn.