LICOGI 12 TIẾP TỤC THI CÔNG HẠNG MỤC XÂY DỰNG VÀ HOÀN THIỆN PHẦN THÂN CÔNG TRÌNH PHOENIX TOWER – BẮC NINH

Ngày đăng: 03/10/2018

Sau khi Công ty cổ phần Licogi 12 thi công đạt chất lượng cao và hoàn thành đúng tiến độ phần cọc khoan nhồi và 2 tầng hầm của dự án. Ngày 02/6/2018, Công ty cổ phần Bông Sen Bắc Ninh – Chủ đầu tư dự án đã tiếp tục ký hợp đồng số 19/PHOENIX TOWER/BSBN-LCG12 với Công ty cổ phần LICOGI 12 về việc thi công hạng mục: “Xây dựng và hoàn thiện phần thân công trình”. Tổng giá trị của hạng mục là 206,1 tỷ đồng, thời gian thi công là 14 tháng.

Đến nay, LICOGI 12 đang triển khai thi công đúng như tiến độ của Chủ đầu tư đã đề ra là 7 ngày 1 tầng và đã hoàn thành xây dựng phần thân thô đến tầng 15 trên tổng số 27 tầng song song cho cả 2 khối tháp. Giá trị sản lượng đã đạt 165 tỷ đồng trên tổng giá trị hợp đồng là 279 tỷ(Tính cho cả phần cọc khoan nhồi và tầng hầm).

LICOGI 12 đã tập trung nhân lực và vật lực tốt nhất cho quá trình xây dựng Dự án. Việc kiểm soát dự án luôn được Ban chỉ huy công trường chú trọng nhằm đảm bảo dự án được hoàn thành đúng tiến độ, cùng với việc đảm bảo chất lượng dự án công trình, đồng thời có biện pháp giảm thiểu cũng như xử lý kịp thời những sự cố phát sinh ngoài kế hoạch trong quá trình thi công.

LICOGI 12 cũng rất chú trọng xây dựng biện pháp an toàn lao động và vệ sinh môi trường. Trang thiết bị an toàn, bảo hộ lao động luôn được bổ sung đầy đủ, hệ thống biển báo luôn đầy đủ và chỉnh chu Tạo nên một môi trường làm việc hiện đại, ngăn nắp, gọn gàng, phù hợp những tiêu chuẩn tiên tiến nhất của Việt Nam.

Công trình The Phoenix Tower  Bắc Ninh

TIN TỨC NỔI BẬT